◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Edmundhouston)


Profile description

Registration date
10 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Edmundhouston
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 16 Mar 1939 (84 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Thử thách tân trang nhà tắm với các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp

Bạn đã bao giờ nghĩ đến ý tưởng sẽ tân trang lại nhà tắm của mình và tạo một không gian mới hoàn toàn sang trọng cao cấp hơn chưa? Và điều tuyệt vời hơn là chỉ cần bằng những  gạch ốp lát nhà tắm đẹp cao cấp bảo vệ gia đình bạn - Hùng Túy. Một loại gạch phù hợp có thể thay đổi hoàn toàn không gian nhà tắm, giúp chúng trở thành một nơi cao cấp hơn mà bất cứ thành viên nào cũng đều yêu thích. 

Các loại gạch ốp lát phòng tắm đảm bảo chất lượng

Khi lựa chọn  gạch ốp lát phòng tắm, bạn nên lựa chọn những loại gạch có chất bên đẹp, bởi vì chúng ta thường chỉ xây dựng một lần và rất ít khi có thể để thay thế mới. Một số loại gạch được đánh giá cao về chất lượng có thể kể đến như gạch Viglacera, gạch taicera, gạch bông hay gạch prime. Những loại gạch này có tính chất bền chịu lực tốt, giữ được màu sắc lâu dài. Trong quá trình sản xuất, chúng cũng được kết hợp từ nhiều phụ gia tự nhiên với tính chất bền và cứng. Sau đó được nung ở nhiệt độ rất cao, cho ra đời thành phẩm chất lượng tốt nhất.

Gạch ốp lát nhà tắm đẹp cao cấp bảo vệ gia đình bạn - Hùng Túy bền đẹp

Ngoài ra, chúng cũng có khả năng chống trơn trượt, vì vậy đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Và khi nói đến khả năng chống trơn trượt thì Gạch ốp lát nhà tắm men mờ nhám Viglacera chính là lựa chọn hoàn hảo. Khi lựa chọn gạch cho nhà vệ sinh thì bạn không chỉ nên cân nhắc đến chất lượng mà còn cần cần xem xét các yếu tố về kích thước gạch phù hợp, cũng như màu sắc họa tiết. Mỗi một họa tiết sẽ phù hợp với những không gian khác nhau. Vì vậy chọn đại một loại sẽ khiến bạn phá vỡ phong cách thiết kế. 

Các mẫu gạch ốp lát phòng tắm đẹp sang trọng

Không phải chỉ có các phòng quan trọng như phòng khách, phòng ngủ mới cần được chăm chút, mà phòng tắm cũng cần phải đẹp. Phòng tắm chính là nơi chúng ta thư giãn lấy lại năng lượng sau mỗi ngày bận rộn.  Vì vậy, hãy thiết kế làm sao để khi chúng ta trở về nhà, bước vào phòng tắm và cảm giác được thư giãn nhất. Các loại gạch ốp lát nhà vệ sinh cao cấp đóng vai trò quan trọng giúp phòng tắm trở nên đẹp và mới lạ hơn mỗi ngày. 

Gạch ốp lát nhà tắm đẹp cao cấp bảo vệ gia đình bạn - Hùng Túy là lựa chọn hoàn hảo 

Tham khảo ngay:  Top 10+ mẫu gạch ốp tường nhà tắm được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu sắc có ý nghĩa quan trọng giúp  tác động đến giác quan, cải thiện tâm trạng. Với các họa tiết giả gạch giả gỗ, giả đá, giả sỏi đều là những loại gạch  mang đến cảm giác gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, các loại Gạch ốp lát vệ sinh đơn sắc tối giản cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, bởi vì chúng tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái. 

Với Top Mẫu Gạch Ốp Nền Nhà Tắm Độc Đáo Và Ấn Tượng - Showroom Hùng Túy  chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có thêm sự lựa chọn. Nhanh tay sở hữu ngay cho mình một bộ gạch ưng ý và tân trang lại nhà tắm của gia đình mình nhé

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum