◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Dixiegill)


Profile descriptionDixiegill  


Registration date
10 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Dixiegill
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 17 Oct 1941 (81 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Gạch Lát Sàn Nhà Giả Gỗ Xu Hướng Được Nhiều Khách Hàng Sử Dụng 2022

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Trong thời đại 4.0 như hiện nay  chỉ cần 1 click chuột là bạn đã có thể tham khảo hàng trăm mẫu gạch khác nhau, đến từ các thương hiệu gạch nổi tiếng trên thế giới. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu  gạch lát nền vân gỗ 80x80 giá bao nhiêu và lý do tại sao loại gạch này lại ngày càng được ưa chuộng.

Gạch lát sàn nhà giả gỗ là gì?

Gạch giả gỗ hay còn có tên gọi khác là  gạch men vân gỗ. Đây là một loại gạch ốp lát có thiết kế đường vân tương tự với vân gỗ trong tự nhiên. Tuy nhiên, khi sử dụng loại gạch này thì sẽ đem lại độ bền với thời gian hơn là lát gỗ thông thường. Loại gạch lát vân gỗ có 3 dòng, chất liệu của nó cũng như các loại gạch ốp lát thông thường: bán sứ, ceramic hoặc là granite.

Nhà sản xuất loại gạch ốp lát này đã cho ra đời rất nhiều mẫu gạch vân gỗ với thiết kế vô cùng đa dạng để có thể sánh với các loại gỗ tự nhiên về màu sắc cũng như là kiểu vân. Khách hàng có thể tìm thấy được mọi loại gạch giả vân gỗ với đường vân của nhiều loại cây khác nhau với nhiều tông màu như là: nâu cam, nâu trầm, nâu sáng, xám,.... Ngoài ra loại gạch này cũng rất đa dạng về kích thước 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, 15×60, 15×80,15×90 điều đó giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc lựa chọn để ốp lát cho nhiều không gian cũng như là kiến trúc khác nhau.

Việc sử dụng gạch men vân gỗ giúp thiết kế trở nên độc đáo hơn

Có nên sử dụng loại gạch lát sàn nhà giả gỗ hay không?

Hiện nay, loại  gạch lát nền vân gỗ 50x50 đang chiếm rất nhiều số lượng sử dụng trong các thiết kế nhà ở hiện đại. Lý do bởi vì loại gạch này sở hữu đầy đủ các ưu điểm về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Đây là loại gạch có độ bền cao, vẻ đẹp vô cùng tự nhiên và giá thành rẻ. Khi sử dụng loại gạch này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí hơn so với sử dụng gỗ tự nhiên. Ngoài ra còn giúp bảo vệ môi trường, đây là một trong ưu điểm nổi bật của gạch giả gỗ cao cấp.

Giá của gạch lát nền giả gỗ rất đa dạng. Với nhiều thương hiệu khác nhau sẽ có từng phân khúc khách hàng khác nhau, mức giá sẽ được công bố một cách minh bạch. Sự chênh lệch về giá sẽ xảy ra đối với những loại gạch có kích thước, chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau. Bạn nên cân nhắc tình hình tài chính để lựa chọn một mẫu gạch vừa đẹp vừa phù hợp với túi tiền nhé.

Khách hàng thích sử dụng các loại gạch lát nền vân gỗ 50X50

Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về loại gạch lát sàn giả gỗ hiện đại này. Với các mức  giá gạch lát nền giả gỗ 15x80 sẽ được Hùng Túy cập nhật lên website cũng như là trực tiếp tại showroom. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thì đừng ngần ngại mà hãy ghé Hùng Túy để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với công trình của mình. 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum