◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Cherylpowell)


Profile description

Registration date
13 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Joholt
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 30 Nov 1965 (56 )
Area : Proche Nevers


Not ranked
A few words

Top 3 Sàn Bất Động Sản Lớn Và Uy Tín Nhất Hồ Chí Minh- Cen Group

Xu hướng đầu tư vào nhà đất đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm. Để bắt kịp với xu hướng đó thì rất nhiều công ty về BĐS ra đời, điển hình phải kể đến đó là  Cen Hà Nội . Bài viết dưới đây Cen Land sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 sàn bất động sản uy tín xứng đáng để các nhà đầu tư tham gia!

Những điều cần biết về sàn giao dịch BĐS

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về BĐS của người dân ngày càng cao, nhưng để tìm được một BĐS ưng ý thì khá khó khăn vì thị trường BĐS rất sôi động. Để giúp giải quyết được khó khăn đó thì  công ty Cen Group  và các sàn giao dịch BĐS ra đời.

Cùng công ty Cen Group tìm hiểu về sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản được định nghĩa là gì? Tại Khoản 6 Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 định nghĩa “ Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch về chuyển nhượng, mua bán,  cho thuê, cho thuê lại bất động sản”. Khi tham gia giao dịch tại các sàn thì nhà đầu tư sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các loại dịch vụ và công cụ cho việc kinh doanh cũng như là đầu tư.

Top 3 sàn bất động sản lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều sàn giao dịch BĐS lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên sàn nào sẽ uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng? Dưới đây là top 3 sàn BĐS lớn và uy tín tại Hồ Chí Minh mà  Cen land muốn giới thiệu đến cho quý đọc giả.

Cen Land giới thiệu top 3 sàn BĐS uy tín tại TP Hồ Chí Minh

 1. Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land được biết đến là  một thành viên của Hưng Thịnh Corp và còn được xem là một sàn giao dịch BĐS lớn và uy tín nhất trong việc tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP. HCM hiện nay. Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh Land  luôn nỗ lực để đáp ứng một cách chính xác, hiệu quả nhất các nhu cầu giao dịch của khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản như: Môi giới kinh doanh, tư vấn thủ tục nhà đất, đầu tư đất dự án, thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư, cho thuê bất động sản, …

 1. Novaland Group

Novaland Group được biết đến là  công ty thuộc Tập đoàn BĐS đẳng cấp quốc tế rất uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty này luôn hướng đến mục tiêu là phát triển các giá trị sống thông qua từng mét vuông xây dựng và mang đến một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng, tiên tiến cho toàn xã hội.

 1. Công ty Bất Động Sản Danh Khôi 

Danh Khôi là một thành viên của công ty DKR, một trong ba nhà phân phối BĐS chuyên nghiệp hàng đầu tại đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó thì Danh Khôi luôn cố gắng nỗ lực để phát triển với phương châm cân bằng lợi ích của cả hai bên chủ đầu tư và khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và các giải pháp tài chính tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về sàn bất động sản mà  Cen group muốn đem đến cho quý đọc giả. Hy vọng thông qua bài viết này quý đọc giả có thể có thêm được nhiều thông tin bổ ích làm hành trang cho con đường đầu tư của mình. Nếu như quý đọc giả có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực BĐS thì hãy liên hệ công ty Cen group để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum